• Phúc An Garden không chỉ đơn thuần là xây dựng 1 dự án để bán mà quan trọng hơn hết đó là xây dựng một cộng đồng dân cư sinh sống lành mạnh, có an ninh trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cộng đồng 24/24.
  • Dự án tuy cách trung tâm Thủ Dầu Một …. Km nhưng vô tình ăn sâu vào nơi tập trung của rất nhiều khu công nghiệp đều này nói lên rằng 1 phần quan trọng của dự án này sẽ giúp cho các chuyên gia trong và ngoài nước, các quan chứ, quản lý lãnh đạo có được nơi an cư thuận tiện cho cuộc sống và công việc. Ngoài ra đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư mua để cho thuê vì lượng công nhân đã có gia đình và quản lý cấp trung làm cho các khu công nghiệp này rất nhiều và giá cho thuê lại hiện tại ở khu vực này giao động từ 5- 8 tr/tháng tùy vị trí.
  • Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, do đó sự dãn dân từ thành phố về Bình dương sẽ là 1 trong những điều kiện làm cho giá đất nơi đây sẽ ngày càng tăng theo thời gian và chính đó là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển tăng giá về bất động sản nói chung và Phúc An Garden nói riêng giúp cho các nhà đầu tư từ giai đoạn đầu sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận.